Chính sách quyền riêng tư

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web này, tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản chính sách quyền riêng tư của tôi.

Chính sách riêng tư và bảo mật

  • Truy cập website, đồng nghĩa với việc chấp nhận điều khoản chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
  • Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như: hệ điều hành, trình duyệt, địa chỉ ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
  • Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.
  • Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin đó để làm phiền bạn.
  • Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.
  • Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Chúng tôi bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ,  chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử  bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. systuts.net thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép  truy cập thông tin cá nhân  đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống systuts.net.

Quyền hạn nội dung

  • Nội dung trên website “https://systuts.net” được viết bởi Admin và Cộng Tác Viên của website, nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại website của chúng tôi, vui lòng trích dẫn nguồn và ghi nguồn website.
  • Khi thấy trên website này có chứa dữ liệu, nội dung website hoặc sản phẩm của bạn và bạn muốn gỡ bỏ nó tại website của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Quản lý thông tin trên website 

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.